Levi Ackerman bao nhiêu tuổi? Những điều thú vị về “đội trưởng” Levi Ackerman

Levi Ackerman bao nhiêu tuổi
Levi Ackerman hay thường được gọi là đội trưởng Levi, được biết đến là chiến binh mạnh nhất của nhân loại của Đội đặc nhiệm đặc biệt thuộc Trinh sát binh đoàn. Anh là một trong những nhân vật chính của bộ Anime nổi tiếng Attack On Titan. Vậy Levi Ackerman bao nhiêu tuổi, hãy cùng millsgen.com chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

I. Levi Ackerman là ai? Bao nhiêu tuổi?

Levi Ackerman bao nhiêu tuổi

Levi Ackerman khoảng 30 tuổi

 • Thông tin tiểu sử Levi Ackerman
 • Tên: Levi Ackerman
 • Ngày sinh: 25/12
 • Biệt danh: Chiến binh mạnh nhất nhân loại
 • Tuổi: trên 30
 • Chiều cao: 160 cm
 • Cân nặng: 65 kg
 • Nơi sinh: Thành phố ngầm
 • Nơi ở: Tường Rose
 • Nghề nghiệp: Chiến binh
 • Wikipedia: Các nhân vật trong đại chiến Titan-Levi Ackerman
Levi Ackerman bao nhiêu tuổi? Theo thông tin dự đoán của nhiều người, Levi Ackerman khoảng 30 tuổi là một thanh niên lùn ngầu và có body cơ bắp nhờ vào việc chăm chỉ luyện tập những kỹ năng chiến đấu và đặc biệt là khả năng sử dụng bộ động cơ 3D. Đội trưởng hạt tiêu có mái tóc thẳng mượt được cắt ngắn theo phong cách Undercut và đôi mắt xám đầy quầng thâm. Biểu cảm thường thấy trên khuôn mặt Levi Ackerman là những cái cau mày và không biểu lộ bất cứ cảm xúc gì. Do đó, nhiều người cho rằng Levi Ackerman là người rất khó có thể đoán được suy nghĩ. Trước mọi tình huống cấp bách, người đội trưởng này vẫn giữ được thái bộ bình tĩnh đến vô cảm.
Tuy nhiên nếu bạn theo dõi hành trình của Levi Ackerman thì sẽ thấu hiểu được nội tâm của anh. Với cương vị đội trưởng, Levi là người có ý thức cao về đạo đức, sự đồng cảm và tinh thần đồng đội. Anh nguyện hi sinh để bảo vệ nhân loại và giải phóng họ đến với sự tự do.
Levi thường mang trên mình bộ quân phục của Trinh sát đoàn, cùng với chiếc áo màu xám và cà vạt lớn màu trắng ngay dưới cổ. Khi làm nhiệm vụ trinh sát, anh còn mang thêm chiếc áo choàng trùm đầu màu xanh. Trong thời gian nghỉ việc do phải dưỡng thương, Levi Ackerman mang bộ đồ màu đen và không kèm theo cà vạt lớn thường thấy.

II. Sức mạnh và khả năng của Levi Ackerman

Levi Ackerman

Levi Ackerman là chiến binh mạnh nhất nhân loại

Được mệnh danh là chiến binh mạnh mẽ nhất nhân loại, đội trưởng Levi cực kỳ xuất sắc trong việc kiểm soát sử dụng động cơ 3D. Như đã từng chia sẻ trong phần thông tin Levi Ackerman bao nhiêu tuổi trên đây, anh có sức mạnh ngang với 1 lữ đoàn, vượt xa những binh sĩ khác. Kể cả trước khi gia nhập Trinh sát binh đoàn thì Levi Ackerman cũng đã rất mạnh.
Với tốc độ và khả năng xuất chúng, anh đã dễ dàng đánh bại Titan nữ trước khi cô kịp phòng thủ, ngay cả đội Trinh sát cũng như Eren cũng không làm được gì Levi Ackerman. Có thể nói, người đội trưởng này sở hữu sức mạnh phi thường, thể hiện ở chỗ anh có thể làm chủ dễ dàng Bộ động cơ 3D một cách rất điêu luyện. Đây là bộ dụng cụ đòi hỏi người sử dụng phải có một sức khỏe rất tốt. Mặc dù Levi chỉ cao 160cm nhưng bù lại anh có cơ bắp lực lưỡng, mang đến sức mạnh khủng khiếp để đánh bại mọi đối thủ.

Đặc biệt, đội trưởng hạt tiêu có kiểu cầm kiếm rất lạ đời, thay vì cầm xuôi như bình thường thì Levi Ackerman lại cầm ngược. Bằng cách cầm kiếm độc lạ này mà Levi dễ dàng xoay cơ thể khi tấn công cũng như tạo thành hình tròn gây sát thương cho đối thủ. Hơn thế, cách cầm kiếm ngược còn giúp Levi tiết kiệm được sức lực, do đó mà dù có phải chiến đấu trong thời gian dài thì anh cũng không hề thấy mệt mỏi.

Levi Ackerman

Levi Ackerman có thể chiến đấu trong thời gian dài mà không thấy mệt

Bên cạnh kỹ năng phi thường, Levi còn là người có tài chỉ huy, anh đưa ra những quyết định có tính chiến thuật cao, giúp đồng đội dễ dàng chiến thắng kẻ thù. Tuy nhiên, chính anh cũng từng thừa nhận rằng không phải lúc nào bản thân cũng đúng và có những chuyện nằm ngoài dự tính của Levi.
Nhờ là người con của dòng họ Ackerman mà Levi có được một sức mạnh tiềm ẩn trong mình, giống như giác quan thứ 6 giúp “anh hùng hạt tiêu” cảm nhận được mọi thứ xung quanh, xác định được điều gì đúng, điều gì sai. Có thể nói, chính sức mạnh tiềm ẩn này đã giúp Levi Ackerman thoát khỏi những đòn tinh thần của Titan thủy tổ.

III. Những điều bạn chưa biết về Levi Ackerman

Levi Ackerman

Đội trưởng Levi Ackerman rất thích uống trà

Cho dù Levi xuất hiện trong rất nhiều Anime nhưng thông tin Levi Ackerman bao nhiêu tuổi vẫn luôn được tìm kiếm nhiều nhất, đồng thời vẫn còn rất nhiều điều vị đội trưởng này mà không phải ai cũng biết.
 • Levi Ackerman từng là một tên ăn trộm. Chắc hẳn không ít người phải ngỡ ngàng trước thông tin đội trưởng quân Levi Ackerman Trinh sát lại từng là tên tội phạm. Do được nuôi dạy bởi Kenny nên Levi đã phần nào bị ảnh hưởng bởi tính cách của ông, dù không trở thành quái vật như Kenny nhưng Levi đã nhiều lần phạm tội. Phải đến khi gia nhập quân Trinh sát, anh mới có sự thay đổi và mài giũa phẩm chất.
 • Đội trưởng Levi rất thích uống trà. Nếu để ý kỹ trong Attack On Titan thì bạn sẽ nhận thấy Levi rất thích uống trà. Bởi sở thích này mà anh luôn cố gắng đảm bảo trà phải nằm trong danh sách hàng tiếp tế đến quân đội. Đồng thời chính tác giả của bộ Anime này cũng tiết lộ ước mơ của đội trưởng Levi chính là mở một quán trà cho riêng mình.
Levi

Levi có cách cầm kiếm ngược

 • Cái tên Levi có ý nghĩa là “dính líu”. Được biết tên của Levi Ackerman có nguồn gốc từ chi tộc của người Do Thái, bắt nguồn từ 12 người con trai của Gia-cốp được ghi chép trong Kinh Thánh. Ý nghĩa của cái tên Levi chính là “dính líu”, lý do là khi mẹ của Levi sinh Levi cho Gia-cốp, bà mong chồng sẽ vì đứa con này mà dính líu với mình.
 • Levi từng bị đồng đội coi thường khi mới gia nhập. Bởi quá khứ sống ở thành phố ngầm và từng là tội phạm nên Levi đã bị những người lính khác coi thường khi mới gia nhập quân Trinh sát. Mãi đến khi Levi chứng minh được bản thân là chiến binh mạnh nhất nhân loại thì họ mới bắt đầu tôn trọng, thân thiết với anh. Có thể thấy, Levi chính là minh chứng cho việc chỉ có lựa chọn của con người mới quyết định được họ là ai mà không phải từ xuất thân của họ.
Trên đây là những thông tin thú vị về vị anh hùng mạnh nhất nhân loại cũng như lời giải đáp chi tiết cho thắc mắc Levi Ackerman bao nhiêu tuổi. Là một nhân vật được xây dựng rất đặc sắc, với khả năng “văn võ song toàn”, không khó để đội trưởng Levi trở thành “idol” trong lòng người xem.