Năm 2022, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bọ Cạp hợp với cung nào
Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp được mệnh danh là chòm sao bí ẩn nhất, vì thế nhiều người sẽ hiếu kỳ về các câu chuyện tình cảm, công việc chòm sao này. Khi đã biết được đặc điểm của cung hoàng đạo này, bạn sẽ biết cung Bọ Cạp hợp với cung nào để có thể tạo ra các mối quan hệ tốt trong tình cảm lẫn công việc. Vậy nên hãy cùng millsgen.com chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Thông tin sơ lược về cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hợp với cung nào

Cung Bọ Cạp là những người sinh từ 23/10 – 21/11

Cung Bọ Cạp hay có tên gọi khác là Hổ Cáp, Thần Nông và Thiên Yết là chòm sao đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bọ Cạp được sinh ra khoảng từ 23/10 – 22/11 hàng năm.
Tính cách của Bọ Cạp khá cứng cỏi và mạnh mẽ, không bao giờ chùn bước trước những khó khăn. Những người thuộc chòm sao này sống nội tâm, điềm đạm đôi lúc lại rất sôi nổi. Người thuộc cung Bọ Cạp có xu hướng thích kiểm soát những người xung quanh, trong tình yêu họ hay có những lần ghen vô cớ. Trong công việc chòm sao này thích kiểm soát cuộc sống của chính mình vì vậy những ai thuộc cung này kiểm soát thời gian rất tốt và cũng rất nghiêm khắc với bản thân trong cuộc sống hàng này.
Thiên Yết là chòm sao có chí hướng, các kế hoạch đặt ra đều phải có mục tiêu rõ ràng và luôn phải đi theo con đường đã chọn dù có khó khăn hay định kiến. Ngoài ra chòm sao này sẽ không bao giờ phá bỏ những nguyên tắc của mình và sẽ không tha thứ cho những ai đã phản bội họ.

II. Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Trong số mười hai chòm sao sẽ có những cung hoàng đạo hợp và xung khắc với Bọ Cạp, biết được chòm sao nào hợp với mình nhất sẽ giúp Bọ Cạp tìm được đúng người trong tình yêu.

1. Bọ Cạp với Xử Nữ

Bọ Cạp

Bọ Cạp và Xử Nữ là cặp đôi trời sinh

Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ tạo nên câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và không kém phần thú vị.
Bề ngoài Xử Nữ và Bọ Cạp có rất nhiều nét tương đồng. Họ không chỉ hòa hợp với nhau về tính cách mà còn thấu hiểu nhau về nhiều điểm. Và họ sẽ cùng nhau cố gắng để tạo ra nhiều thành quả trong tình yêu cũng như công việc.
Thanh điểm cho cặp đôi này là 9/10

2. Bọ Cạp với Song Ngư

Bọ Cạp

Không chỉ trong tình yêu mà Bọ Cạp và Sông Ngữ còn giúp đỡ trong công việc

Đây là cặp đôi cùng hệ nước chính vì thế họ sẽ có sự tương đồng về tính cách lẫn như các đặc điểm đặc trưng của những chòm sao thuộc nguyên tố nước.
Cả hai đều nhạy bén với thế giới xung quanh, đặc biệt họ rất biết cách thấu hiểu mọi người. Tình yêu của Bọ Cạp và Song Ngư vô cùng lãng mạn khi họ thấu hiểu lẫn nhau và bổ trợ nhau cùng phát triển trong công việc. Do đó, nếu bạn đang thắc mắc cung Bọ Cạp hợp với cung nào đừng quên chọn Song Ngư nhé.
Thanh điểm cho cặp đôi này là 10/10

3. Bọ Cạp với Cự Giải

Bọ Cạp

Bọ Cạp và Cự Giải có tình yêu rất êm đềm

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất thì Cực Giải là một lựa chọn tuyệt vời. Hai chòm sao này cũng thuộc trong nhóm nguyên tố nước vì thế họ luôn có sự đồng điệu về mặt tâm hồn cũng như tính cách và sở thích.
Cặp đôi này nói ít hiểu nhiều và phần lớn thời gian khi họ ở bên nhau thường trôi qua rất êm đềm. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp và Cự Giải rất ít khi xảy ra cãi vã, xích mích lẫn nhau. Họ luôn vun đắp cho mối quan hệ trở lên bền chặt hơn.
Thanh điểm cho cặp đôi này là 10/10

4. Bọ Cạp với Thiên Bình

Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp và Thiên Bình không bao giờ có xích mích

Bọ Cạp và Thiên Bình khi xét về tính cách thì khá là hòa hợp, tuy nhiên mục tiêu sống của hai chòm sao này lại có phần khác nhau.
Nếu cặp đôi này muốn đến với nhau và xác định sẽ đi cùng nhau trọn đời thì họ cần phải tôn trọng lẫn nhau và cần tạo ra một mục đích giống nhau thì mới lâu bền. Bản tính của Thiên bình là một chòm sao tốt bụng, các mối quan hệ của chòm sao này khá phong phú. Do đó Bọ Cạp cần phải tập làm quen với tính cách này cũng như các mối quan hệ của Thiên Bình.
Thanh điểm cho cặp đôi này là 7,5/10

5. Bọ Cạp với Ma Kết

Bọ Cạp

Bọ Cạp và Ma Kết có những điểm chung trong quan điểm về tình cảm

Đặc điểm của Ma Kết là khá trầm tính, không thích thể hiện tình cảm và có cuộc sống rất khép kín. Cung Bọ Cạp hợp với cung nào thì Ma Kết có thể là một lựa chọn. Bọ Cạp và Ma Kết có mục tiêu khá trùng hợp với nhau, họ biết tương trợ, bồi đắp tình cảm cho nhau và luôn thấu hiểu suy nghĩ của nhau.
Thanh điểm cho cặp đôi này là 9,5/10

III. Quan điểm tình yêu với cung Bọ Cạp

Bọ Cạp

Trong tình yêu, tâm lý của Bọ Cạp khá bất ổn

Cung hoàng đạo này vô cùng khó hiểu vì rất ít khi thể hiện cảm xúc thật của mình. Bọ Cạp sống rất nội tâm và cũng rất nhạy cảm, do đó họ rất ít khi bày tỏ tình cảm với người mình thích. Thay vào đó họ sẽ chọn cách âm thầm, lặng lẽ quan sát người mình yêu thương để thấu hiểu hơn về họ và trở thành một người tri kỷ có thể ở bên, giúp đỡ lẫn nhau khi người ấy cần.
Nhưng thực tế, chòm sao Thiên Yết sống rất kỷ luật và nghiêm khắc quá mức với bản thân. Họ luôn ép mình phải tiến về phía trước, vùi đầu vào sự nghiệp chính vì thế mà họ rất ít khi để ý hay tìm kiếm tình yêu.
Trong tình yêu, tâm lý của Thiên Yết vô cùng bất ổn lúc thế này, lúc thế kia nhưng họ sẽ dùng những điều ngọt ngào và lãng mạn để che dấu điều này. Ngoài ra, những chàng trai cô gái thuộc chòm sao này trong tình yêu luôn mang đến cảm giác được bao bọc, che chở cho người thương. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại hay ghen quá mức khiến cho người yêu luôn cảm thấy căng thẳng và áp lực. Những hành động và lời nói của họ sẽ làm cho đối phương cảm thấy bị tổn thương, khi đó sẽ tạo ra những vết nứt trong tình cảm của hai người.
Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích cho những ai thuộc cung Bọ Cạp cũng biết được cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất để tìm ra chân ái cho mình nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi mỗi ngày để đón đọc những bài viết về cung hoàng đạo mới nhất nhé.